Phạm Hồng NhungHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Phạm Hồng Nhung hiện đang là Kế Toán Trưởng Công Ty TNHH BKV Group Việt Nam – một Công Ty con của Tập đoàn BKV tại Mỹ – đại diện cho BKV US tại khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực Tư vấn và thiết kế kiến trúc.
  • Bà có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Thuế, đã từng làm việc tại Tập Đoàn VNPT, Humphreys and Partners Architects, L.P.., đã từng làm Kế Toán Trưởng cho một số các Công Ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng kinh nghiệm thực tế này đã mang lại cho bà những kinh nghiệm sâu rộng về hệ thống kế toán chuẩn quốc tế, hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống Thuế Việt Nam và hệ thống quản trị tài chính quốc tế.
  • Bà Nhung hiện đã tham gia các chương trình đào tạo IFRS, Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA, Hệ thống quản trị nguồn lực ERP….và hiện là thành viên CLB Kế Toán Trưởng toàn quốc.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.