Phạm Thị HạnhHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Phạm Thị Hạnh hiện đang là Phó Giám đốc phụ trách Tài chính và Quản lý chuỗi cung ứng tại Công ty Panasonic Sales Viet Nam. Panasonic là tập đoàn đến từ Nhật Bản, và có hơn 100 năm hình thành và phát triển với nhiều nhà máy và chi nhánh bán hàng hoạt động hơn 250 quốc gia. Công ty hướng tới dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm: “Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi”.
  • Bà có 25 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Kế toán tại hầu hết các tập đoàn đa quốc gia. Trước đó, bà có 6 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng cấp cao và Phó Giám đốc Tài chính tại tập đoàn Panasonic, 3 năm kinh nghiệm Giám đốc Tài chính tại Linnea Aqua Việt Nam – chuyên sản xuất đồ thể thao xuất khẩu thị trường Mỹ, 2 năm kinh nghiệm Trưởng phòng cấp cao Tài chính Kế hoạch cho nhà máy Suntory Beverage Viet Nam và 2 năm Trưởng phòng Tài chính Tế toán tại công ty sản xuất vật liệu xây dựng Readymix của Úc.
  • Bà tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân HN năm 1998 và có bằng Master of Finance của Pháp.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.