Thái Thị Vân AnhHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Thái Thị Vân Anh hiện là Giám đốc Chi nhánh TP. HCM công ty Russell Bedford KTC
  • Bà Vân Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán ở Châu Âu khi làm cho Công ty PricewaterhouseCoopers tại Anh Quốc – Văn phòng Glasgow mà Bà là kiểm toán phụ trách của các khách hàng kiểm toán và kiểm toán hoạt động (Sarbanes-Oxley) cho các khách hàng không niêm yết và niêm yết hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất, kinh doanh dịch vụ nhà hàng du lịch, thương mại, các hãng luật như UPM Kymmene, Stardon UK, Shell, BAA, DAKS Sympson, HLBBshaw. Bà Vân Anh cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế của các ngành từ việc giữ chức Giám đốc Tài chính cho Công ty TNHH Việt Đăng, Công ty TNHH Quốc tế ACG Việt Nam và Công ty TNHH Trường Quốc tế Úc Sài Gòn.
  • Bà Vân Anh là thành viên của Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) và được biết đến với kết quả cao nhất Việt Nam cho nhiều môn. Ngoài ra, bà còn có chứng chỉ Kế toán trưởng của Bộ Tài Chính Việt Nam, chứng chỉ Kiểm toán và Quản lý dành cho cấp lãnh đạo của PricewaterhouseCooper cũng như chứng chỉ Cập nhật kế toán cho kiểm toán viên chính của Ernst & Young Việt Nam.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.