Trần Nguyễn Ngọc TrangHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Trần Nguyễn Ngọc Trang là một doanh nhân, CEO và CFO đa ngành nghề; năng động trên mọi lĩnh vực và lãnh thổ và cũng là một trong những start-up dẫn đầu trên sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa tại Châu Á. Bà đã làm việc với hơn 100 SMEs tại Châu á trong hơn 13 năm. Bà cũng là tác giả thích viết sách bằng tiếng Anh và sứ giả, diễn giả cho nhiều sự kiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quyển sách hiện tại bà đã viết là 1001 jobs for modern women – Key to Success (xuất bản năm 2016, ngôn ngữ tiếng Anh) và đã có mặt và tiếp cận trên 100,000 độc giả trên toàn thế giới.
  • Hiện nay, Bà là giám đốc tài chính, cố vấn tài chính và kế toán trưởng cho một số công ty đa quốc gia hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Việt Nam… Chuyên gia, Giám đốc dự án, Giám đốc tài chính, tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp; M&A, dẫn đầu các công cuộc tái cấu trúc, quản trị doanh nghiệp bằng hệ thống; phát triển ứng dụng hệ thống ERP, SAP, Oracle, Sun, Navision, Quickbook, MYOB… trong tài chính kế toán; ứng dụng báo cáo phân tích phát triển như Power BI và một số ứng dụng Fintech, AI khác.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.