Trần Thị Thu HoàiHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Trần Thị Thu Hoài hiện là CFO Trường ĐH VinUni – Trường Đại học tư thục, không vì lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập với khát vọng đào tạo nhân tài cho tương lai và đóng góp cho đất nước một Đại học xuất sắc mang đẳng cấp thế giới.
  • Trước đây, bà đã từng là CFO Công ty VCGT Vinpearland (tiền thân của VinWonders) – thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Vingroup, sở hữu các công viên chủ đề đẳng cấp quốc tế và vị trí số 1 trong tâm trí khách hàng về trải nghiệm giải trí, khám phá, văn hóa và lễ hội.
  • Bà Hoài có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Kế toán, đảm nhận các vị trí như Giám đốc Tài chính, Trưởng phòng phân tích và kiểm soát Tài chính, Kế toán trưởng trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, giáo dục, khách sạn và vui chơi giải trí, ….

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.