Trịnh Đức VinhThành viên Hội đồng Chuyên môn

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Trịnh Đức Vinh hiện là Phó cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán, Kiểm toán – Bộ Tài chính; đồng thời Ông còn là Phó Chủ tịch Hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam và Chủ nhiệm Câu lạc bộ kế toán trưởng toàn quốc.
  • Ông Trịnh Đức Vinh được đánh giá là chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực như tài chính, kế toán, kiểm toán, Ông đã tham gia xây dựng Luật Kế toán, Nghị định của Chính phủ, chuẩn mực kế toán Việt Nam, Chế độ kế toán doanh nghiệp; Tham gia xây dựng các chính sách thuế và cơ chế tài chính. Bên cạnh đó Ông còn tham gia xây dựng Đề án áp dụng IFRS tại Việt Nam cũng như Chủ nhiệm một số đề tài nghiên cứu cấp Bộ.
  • Trong quá trình công tác, Ông đã được vinh danh và nhận các giải thưởng cao quý như Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen thủ tướng Chính phủ và là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện nay được nhận tổ chức CMA Australia vinh danh “HALL OF FAME” để chứng nhận “Thành tựu trọn đời”.
  • Ngoài ra Ông còn là thành viên tổ chức các nhà ban hành Chuẩn mực kế toán châu Á – Châu đại Dương; Hội viên CPA Australia.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.