Trịnh Minh GiangHội viên

Kinh nghiệm Công tác/ Work Experience
  • Ông Trịnh Minh Giang hiện là Phó chủ tịch Vietnam Vacation Club với hơn 500 nhân viên có 5 chi nhánh trên toàn quốc và đang giữ vị trí Phó chủ tịch VTI Cloud với hơn 1000 nhân viên. VTI Cloud là Đối tác tư vấn nâng cao của Amazon Web Services (AWS) và Đối tác vàng của Microsoft Azura.
  • Ông Giang được biết đến như một nhà đầu tư công nghệ, nhà đào tạo chiến lược và kỹ thuật số, người cố vấn và vườn ươm. Ông là người sáng lập VMCG có danh mục đầu tư gồm các doanh nghiệp giáo dục, đào tạo, công nghệ, nền tảng và thành viên.
  • Ông cũng đang giữ một số vị trí hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam như PCT Sáng kiến Cố vấn Việt Nam (VMI) và Nhà sáng lập/Hiệu trưởng Vườn ươm Nhà lãnh đạo Kỹ thuật số Trẻ (YDLI) hay Thành viên Ban giám khảo Giải Thưởng Sao Khuê.
  • Ông là người đồng sáng lập Alpha Books, Top 3 công ty xuất bản giáo dục và kinh doanh tại Việt Nam.
  • Ông tốt nghiệp MBA tại INSEEC – Paris, từng là Tổng thư ký lâm thời Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp và sau đó là Chủ tịch Hội cựu sinh viên Pháp tại Việt Nam (UAVF).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.