Trịnh Thành LongHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Long có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – thuế doanh nghiệp, cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm sản xuất, thương mại và bán lẻ, xây dựng, v.v.. Trước khi công tác tại Công ty cổ phần chứng khoán SSI, Ông Long có thời gian hơn 2 năm làm việc tại Samsung một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
  • Ông Long chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư tài chính, trái phiếu, chứng khoán, các hoạt động M&A, tư vấn trợ giúp nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội đầu tư tại Việt Nam.
  • Ông Long cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế địa phương để hỗ trợ các khách hàng của mình trong các vấn đề về thuế, thủ tục hành chính, kết nối đến các nguồn lực cần thiết. Ông Long thường xuyên mở rộng các mối quan hệ để kết nối khách hàng, nhà cung cấp cũng như các nhà đầu tư tìm được những đối tác phù hợp.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.