GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Tư Vấn Và Phát Triển Việt Mỹ được thành lập từ năm 2021 là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, quyết toán thuế, tổ chức công tác kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, tư vấn và quản trị tài chính.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Việt Mỹ được thành lập bởi các kế toán trưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, có tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo và luôn học hỏi, kịp thời nắm bắt các chính sách pháp luật. Việt Mỹ hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh và cam kết về chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp hiểu rõ quy định pháp luật về thuế, giảm thiểu rủi ro trong sai sót kế toán, quản trị tốt tài chính doanh nghiệp nhằm gia tăng tỷ suất lợi nhuận cho doanh nghiệp. “Đồng hành cùng phát triển”

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Xây dựng môi trường làm việc để nhân viên được học tập, làm việc phát triển bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển nghề nghiệp.

Đồng hành cùng khách hàng trong việc quản trị tốt hoạt động kinh doanh thông qua công tác tổ chức và kiểm soát các hoạt động kế toán, quản trị tài chính và am hiểu pháp luật thuế. Từ đó cộng đồng doanh nghiệp sẽ lớn mạnh hơn, Việt Nam thịnh vượng và phát triển hơn, thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành một trong những công ty dịch vụ kế toán – tài chính – thuế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và có liên kết quốc tế. Với cam kết về chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng, giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí và gia tăng tỷ suất lợi nhuận.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Việt Mỹ luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp. Vì điều đó Việt Mỹ xây dựng cho mình 5 giá trị cốt lõi:

Phụng sự: “Cuộc đời sẽ chẳng đáng sống, trừ khi ta sống vì những người khác”. tin rằng khi chúng ta cống hiến hết lòng tạo ra những giá trị, lợi ích cho tập thể, cộng đồng thì chúng ta sẽ nhận được nhiều giá trị hơn.

Hợp tác: “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì đi cùng nhau”. luôn luôn lắng nghe mọi đóng góp không chỉ nhân viên mà còn khách hàng. Để từ đó phối hợp nhịp nhàng với mọi người cùng nhau tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng và phát triển.

Uy tín: “Người không có chữ tín, chẳng làm gì nên việc” cam kết với khách hàng rằng thực hiện đúng lời hứa, đúng thời gian, đúng quy trình, tuân thủ mọi cam kết và thỏa thận.

Đồng hành: “Quan trọng không phải chúng ta cho đi bao nhiêu mà là chúng ta dành bao nhiêu sự yêu thương đã cho đi” – thể hiện sự đồng hành của mình, đối với khách hàng bằng sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành với khách hàng , còn với đồng nghiệp chúng tôi đến với nhau và gắn kết bằng sự yêu thương từ việc giúp đỡ, sẻ chia và thông cảm với đồng nghiệp.

Thêm giá trị: Mong muốn tạo thêm giá trị nữa cho khách hàng. Để cùng nhau đồng hành và phát triển.

Add: Tổ 11, P Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Hà Nam
Tel: 072.898.501/0982370626
Email: ketoanhanam2019@gmail.com
Website: https://luatvietmy.com.vn/