ĐẠI LÝ THUẾ TPM

Nói đến Thuế, nói đến TPM

 Về chúng tôi:

TPM tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về Thuế và Kế toán trong thị trường tài chính doanh nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm dồi dào từ đội ngũ chuyên gia, TPM đã thành công trong việc tư vấn Thuế doanh nghiệp, Thuế nhà thầu, Kế toán, Bảo hiểm xã hội, Phúc lợi lao động, đến Lập báo cáo giao dịch liên kết (chuyển giá) cho các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (“FDI”) tại Việt Nam.

Nằm trong Top các đại lý thuế uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh là hội viên tiêu biểu của Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA). Trong 8 năm hoạt động,

TPM đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho gần 1.500 doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp đầu tư có vốn nước ngoài, bao gồm: Thành lập mới, Thuế, Kế toán, Hồ sơ lao động.

Kết quả tư vấn của TPM đem lại sự yên tâm cho các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư trong việc tuân thủ đúng các quy định pháp luật về thuế, kế toán và lao động; từ đó tập trung tối ưu các nguồn lực vận hành, tăng thêm giá trị doanh nghiệp.

Tầm nhìn:

Trở thành điểm tựa, là đối tác tư vấn thuế tin cậy và chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng lớn nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

  • Góp phần xây dựng môi trường Thuế chuyên nghiệp tại Việt Nam;
  • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng nghĩa vụ về Thuế;
  • Đào tạo nhân sự ngành Thuế có chuyên môn, kỹ năng để “làm được việc”.

Giá trị cốt lõi:

Chính trực – Trách nhiệm – Hoàn thiện – Hiệu quả – Yêu thương.

Dịch vụ cung cấp:

  • Đại lý thuế: Dịch vụ làm thủ tục về thuế chuyên nghiệp, bao gồm: Tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế Giá trị gia tăng (“GTGT”).
  • Rà soát sổ sách: Kiểm tra báo cáo tài chính và sổ sách kế toán, đặc biệt các vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp; Tư vấn điều chỉnh các sai sót để giảm thiểu rủi ro về thuế; Thay mặt doanh nghiệp làm việc và giải trình số liệu với Cơ quan Thuế.
  • Tư vấn tái cấu trúc: Phân tích và tư vấn tái thiết lập các quy trình hoạt động nhằm đạt được hiệu quả tối ưu và phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, như: quy trình mua hàng, quản lý hàng tồn kho, quản trị nhân sự, hệ thống kế toán và báo cáo<
  • Tư vấn lập Báo cáo giao dịch liên kết (“chuyển giá”): Tư vấn doanh nghiệp xây dựng Hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết nhằm tuân thủ các quy định về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết.

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đại Lý Thuế TPM

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Gro Center, 132 – 134 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: (84 28) 3505 1800