GIỚI THIỆU

FiinGroup là đơn vị tiên phong cung cấp dịch tích hợp dữ liệu tài chính, thông tin doanh nghiệp, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích trên nền tảng dữ liệu khác. FiinGroup cung cấp những thông tin, đánh giá và các nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ thị trường, giới đầu tư và các hoạt động thương mại tại Việt Nam.

Được thành lập năm 2008, công ty đã xây dựng các hệ thống tiện ích dựa trên dữ liệu tài chính toàn diện và chính xác, bao gồm chứng khoán, trái phiếu, các lĩnh vực, IPO, M&A và kinh tế vĩ mô. Hiện tại, FiinGroup phục vụ hàng ngàn tổ chức tài chính ở trong và ngoài nước, bao gồm công ty chứng khoán, quản lý quỹ, ngân hàng, công ty tài chính, bảo hiểm và các tổ chức đầu tư.

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, FiinGroup đã phát triển các hệ thống công nghệ tiên tiến để cung cấp thông tin và dữ liệu chuyên sâu cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ đa dạng và chất lượng hàng đầu, phục vụ được tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp, cụ thể như sau:

  • FiinRatings – Dịch vụ xếp hạng tín nhiệm về các hoạt động liên quan cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư và bên cho vay trên thị trường vốn Việt Nam được cấp phép bởi Bộ Tài chính. FiinRatings cũng là đơn vị được ủy quyền xác nhận trái phiếu xanh theo chuẩn quốc tế của Tổ chức Sáng kiến Trái phiếu Khí hậu (Climate Bonds Initiative) tại Việt Nam và là một trong các đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Đánh giá ESG và Chấm điểm ESG cho các doanh nghiệp Việt Nam.
  • FiinResearch: Dịch vụ nghiên cứu thị trường độc lập hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp báo cáo nghiên cứu chất lượng, phân tích chuyên sâu và dịch vụ tư vấn tại các thị trường Đông Nam Á.
  • Báo cáo tín dụng doanh nghiệp: Cung cấp báo cáo dựa trên hệ thống tự động và từ phân tích chuyên viên cho tất cả doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động tại Việt Nam.
  • Các dịch tư tư vấn doanh nghiệp bao gồm: tư vấn thâm nhập thị trường (M&A) hay dịch vụ Thẩm định thương mại (Commercial Due Diligence), phân tích dữ liệu và dịch vụ cung cấp giải pháp dựa trên dữ liệu để thúc đẩy hiệu quả Sales & Marketing cho doanh nghiệp (SMS)
  • FiinPro-X – Hệ thống Cơ sở Dữ liệu và Phân tích Tài chính doanh nghiệp chuyên sâu phục vụ các định chế tài chính và đầu tư tại Việt Nam.
  • FiinTrade Platform – Nền tảng phân tích dữ liệu chứng khoán chuyên sâu và cung cấp dữ liệu chứng khoán trực tuyến tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam.
  • FiinGate Platform – Nền tảng toàn diện hàng đầu cung cấp thông tin doanh nghiệp và phân tích tài chính tại Việt Nam, với khả năng tiếp cận doanh nghiệp ở cả Việt Nam và quốc tế.
  • Dịch vụ dữ liệu API Data Feed: Nguồn cung dữ liệu tài chính đáng tin cậy cho các ứng dụng và website chuyên về thị trường và thông tin tài chính.

Chúng tôi tự hào là một đối tác toàn diện và đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong việc nắm bắt cơ hội, đối phó với thách thức và đạt được sự phát triển bền vững trên thị trường vốn. Với tầm nhìn và cam kết không ngừng phát triển, FiinGroup đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi bước đi trên con đường thành công.