GIỚI THIỆU CHUNG

MED GROUP có tiền thân là một Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6/3/1996, với nhân lực chỉ có 3 cán bộ, thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động.

Năm 2002, thành lập Trung tâm Xét nghiệm thuộc Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học (Medical Laboratory And Technology Company, viết tắt là MEDLATEC) tại số 38 Châu Long, Hà Nội.

Năm 2012, Bộ Y tế cấp phép Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tại 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

Bên cạnh khám chữa bệnh tại Bệnh viện, sự ra đời của các Phòng khám Đa khoa thêm minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của MED GROUP trong hành trình chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Đó là Phòng khám Đa khoa MEDLATEC đầu tiên được thành lập tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội (năm 2016). Tính đến tháng 6/2023, Hệ thống Y tế MEDLATEC đã có tổng số 13 Phòng khám Đa khoa có mặt tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Cần Thơ, Quảng Bình, Đắk Lắk, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Với sứ mệnh mang giá trị cốt lõi, sản phẩm được cộng đồng phía Bắc thừa nhận – Dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi để người dân cả nước được thụ hưởng trong chăm sóc sức khỏe; Vì vậy, MED GROUP đã mở rộng chuỗi văn phòng phủ khắp nội, ngoại thành Hà Nội và chi nhánh trải dài khắp cả nước. Tính đến tháng 6/2023, MED GROUP đã có mặt tại 29 chi nhánh; 44 văn phòng tại Hà Nội; 200 điểm thu gom mẫu toàn quốc và 01 chi nhánh tại Campuchia.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, cùng các dịch vụ MED GROUP sẵn sàng cung cấp để góp phần nâng tầm chất lượng sống người Việt.

Tầm nhìn

MED GROUP trở thành một tập đoàn hùng cường, trong đó thương hiệu Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trở thành một đơn vị y tế mang tầm vóc Đông Nam Á và quốc tế với chuyên khoa mũi nhọn là Xét nghiệm.

Giá trị cốt lõi

– Hài hòa trong cuộc sống, trong công việc.

– Đảm bảo lợi ích của khách hàng, doanh nghiệp, đối tác, đất nước.

– Đoàn kết, hợp tác, dân chủ, kỷ cương.

– Tận tâm, chuyên nghiệp.

– Đổi mới và sáng tạo.

Xuyên suốt phương châm: “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao”, MED GROUP cam kết không ngừng đem những công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới để giúp người dân được thụ hưởng những dịch vụ y tế tiện ích, hoàn hảo, chất lượng ngay trong nước với sự tin cậy chất lượng và giá hợp lý.

Vì sự hài lòng và lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác, MED GROUP luôn tiên phong đón đầu công nghệ và không ngừng đổi mới để mang đến những lợi ích, sản phẩm đa ngành có giá trị thực.