GIỚI THIỆU CHUNG

Onnet Consulting (thuộc AHT Tech), hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chuyển đổi số, với hơn 400 nhân viên làm việc tại 9 văn phòng khắp nơi trên thế giới. 

Onnet Consulting là hiện là đối tác chính thức của những giải pháp eCommerce, Customer Experience và ERP nổi tiếng như: Odoo, Acumatica, Lark, Liferay, Zoho, Salesforce, Shopify, Adobe,… 

Kể từ khi thành lập vào năm 2007, Onnet Consulting đã làm việc cùng với nhiều thương hiệu hàng đầu. Bằng giải pháp kỹ thuật xuất sắc và sự hợp tác với các đối tác trong ngành, Onnet Consulting luôn cung cấp cho khách hàng trong các lĩnh vực B2B, B2C và D2C các giải pháp tốt nhất. 

Với phương châm “Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động”, mọi thành viên Onnet Consulting luôn mong muốn hướng tới lợi ích chính đáng của khách hàng. Onnet Consulting luôn hiểu rằng sự lắng nghe là khởi nguồn của sự thành công trong mọi dự án. Bên cạnh đó, Onnet Consulting quan niệm sự tận tụy, trung thành và giữ cam kết trong doanh nghiệp là văn hóa, đạo đức, không chỉ riêng người quản lý mà toàn thể thành viên trong công ty phải gương mẫu thực hiện với một thái độ tích cực và chịu hoàn toàn trách nhiệm cho kết quả kinh doanh của công ty.

Trong hơn 15 năm hoạt động, Onnet Consulting luôn được đánh giá là công ty hàng đầu của khu vực trong lĩnh vực eCommerce và ERP nhờ sự tin tưởng từ khách hàng và những thành công mà họ đạt được.

Văn phòng các chi nhánh

  • HÀ NỘI: Tầng 8, Tòa nhà MITEC, Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • HỒ CHÍ MINH: Tầng 6, Tòa nhà Vietdata, 232-234 đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • BERLIN: Prignitzstr. 6, 15366 Hoppegarten, Germany
  • SYDNEY:  6 Kingsborough Way, Zetland 2017 Sydney, Australia
  • KUALA LUMPUR: Block A-702, Block A, 7th Floor, Kelana Square, Jalan SS7/26, Kelana Jaya, 47301, Selangor, Malaysia
  • PENANG: 58-2 Persiaran Bayan Indah, Bayan Bay, Bayan Lepas, 11900, Penang, Malaysia
  • TOKYO: 1-1-7 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo, 150-0002 Japan

Liên hệ: