GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào tháng 1 năm 2020, Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo và đã tích cực đầu tư và phát triển các dịch vụ của mình, bao gồm tour du lịch trong và ngoài nước, làm visa và đặt vé máy bay. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào việc tuyển chọn và xây dựng một đội ngũ có kinh nghiệm chuyên về ngành lữ hành nói chung và visa nói riêng, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cả khách hàng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tại Travel2deworld,tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, mang lại những trải nghiệm xuất sắc cho du khách trên toàn thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu và chăm sóc khách hàng tận tâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm của chúng tôi là đối đãi mỗi khách hàng với sự tôn trọng và quan tâm. Chúng tôi đặt sự thoải mái và hài lòng của khách hàng lên trên hết, đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một hành trình khó quên.