Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank)

HDBank là một trong những ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu nhóm TMCP Việt Nam, với hơn 27 năm kinh nghiệm, HDBank đang khẳng định vị trí của mình với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng dịch vụ tài chính ngân hàng cho mọi đối tượng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” là mục tiêu phục vụ của HDBank dành cho khách hàng và cộng đồng xã hội. Vì vậy, HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện.

Vị thế của HDBank càng được nâng tầm khi hội nhập Ngân hàng Đại Á và SGVF – nay là HD SAISON. Tính đến 30/09/2018, HDBank có tổng tài sản là 199.380 tỷ đồng, vốn điều lệ là 9.810 tỷ đồng, đội ngũ nhân viên gần 14.000 người; đã phát triển 279 chi nhánh/ điểm giao dịch trên toàn quốc và xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài. Tháng 10/2018, hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody’s Investors Service đã công bố nâng bậc xếp hạng dài hạn rủi ro đối tác(CRR) và đánh giá rủi ro đối tác (CRA) HDBank lên B1.

Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ đại lý với khoảng 400 ngân hàng và chi nhánh tại nhiếu quốc gia trên thế giới, bao gồm các thị trường trọng yếu. HDBank đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu do các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng. Đặc biệt, HDBank vừa nhận giải Cash Management 2018 – Ngân hàng có dịch vụ Quản lý tiền mặt tốt nhất năm 2018 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương do tổ chức Euromoney trao tặng.