Buổi tiếp đón và làm việc với lãnh đạo của Viện CFA Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Sáng ngày 24 tháng 2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện CFO Việt Nam đã có buổi tiếp đón và làm việc với lãnh đạo của Viện CFA Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cùng các đối tác, Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) Viện Kiểm toán Nội bộ Hoa kỳ, Phân viện Việt Nam (IIA Vietnam).

Tại buổi làm việc, thay mặt CFO Việt Nam, Ông Lê Hồng Lĩnh, Tổng Thư ký đã có những chia sẻ quá trình 15 năm hoạt động của Câu Lạc Bộ cũng như thể hiện mong muốn nhận được sự hỗ trợ hợp tác của Viện CFA cho các hoạt động hợp tác trong tương lai, đặc biệt nhân dịp Kỷ niệm 15 năm thành lập CFO Việt Nam. Việc hợp tác này sẽ giúp các hội viên mở rộng mạng lưới giao lưu chia sẻ kinh nghiệm đồng thời tăng cường năng lực cho các Hội viên thông qua kinh nghiệm quốc tế và các phương pháp tốt trong lĩnh vực quản trị tài chính doanh nghiệp.

Ông Nick Pollard, Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Viện CFA, đánh giá cao cách tiếp cận tích cực và chủ động của các doanh nghiệp Việt Nam với kiến thức mới, đề cập đến thực trạng Việt Nam hiện đang là quốc gia có số lượng học viên và ứng viên CFA phát triển nhanh nhất tại Châu Á. Qua đó, Ông cũng thể hiện mong muốn hợp tác chặt chẽ và sâu rộng hơn nữa để tăng cường năng lực cho các chuyên gia phân tích tài chính, hỗ trợ phát triển nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và cải thiện vị thế của thị trường tài chính để Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn và đáng tin cậy hơn đối với các nhà đầu tư quốc tế.

Cuộc họp là mở đầu cho những hợp tác và gắn kết vững chắc trong tương lai.