Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Thìn

Được sự hỗ trợ của ông Lê Thành Sơn – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh, sáng hôm qua – Chủ Nhật ngày 15/01/2012, Ban Điều hành Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính cùng các thành viên CLB và các đối tác đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình và các trẻ em nghèo tại xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ. 
Được sự hỗ trợ của ông Lê Thành Sơn – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh, sáng hôm qua – Chủ Nhật ngày 15/01/2012, Ban Điều hành Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính cùng các thành viên CLB và các đối tác đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình và các trẻ em nghèo tại xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ. Ban tổ chức đã quyên góp được 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo và 100 phần quà Tết cho các trẻ em nghèo của xã, góp phần đem đến cho các hộ gia đình không khí ấm áp của ngày Tết và niềm vui nho nhỏ khi xuân về trên xã An Thới Đông.
Hoạt động từ thiện năm nay được Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính tổ chức lần đầu tiên và dự kiến sẽ được tổ chức hàng năm với sự tham gia quyên góp nhiệt tình về tài chính và vật chất từ các thành viên cũng như đối tác của Câu lạc bộ đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa khởi đầu cho một năm mới Nhâm Thìn, một mùa xuân mới của năm 2012.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ và các nhà hảo tâm. Dưới đây là một số hình ảnh thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình và trẻ em nghèo tại xã An Thới Đông:

Các hộ nghèo và trẻ em nghèo tại xã An Thới Đông cùng tập trung tại Nhà văn hóa xã nhân chuyến thăm hỏi của Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính

Ông Nguyễn Hữu Thành đại diện cho Câu lạc bộ gửi lời chúc Tết tới các hộ gia đình và trẻ em nghèo của xã An Thới Đông

Ông Đinh Văn Thắng – Phó Chủ tịch xã An Thới Đông thay mặt các hộ gia đình và trẻ em nghèo của xã An Thới Đông phát biểu cảm ơn Câu lạc bộ và các nhà hảo tâm

Ban Tổ chức trao quà cho các trẻ em nghèo của xã

Niềm vui của các em nhỏ khi nhận những món quà Tết từ Câu lạc bộ