Chương trình sinh hoạt : “ Làm thế nào để tận dụng các công nghệ cơ bản cải thiện hiệu quả và sự linh hoạt trong công việc và cuộc sống”

Chúng ta đang hiện hữu ở kỷ nguyên mà đa số đều có cơ hội sử dụng một nền tảng công nghệ cơ bản, một số công ty cũng đã đầu tư trên mức cơ bản nhưng không vì thế mà chất lượng công việc của nhân viên được cải thiện. Chúng ta đang lãng phí những cơ hội để có thể làm việc một cách linh hoạt, làm việc như đang chơi nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả!

Tham gia chia sẻ tại buổi Sinh hoạt Thành viên CFO Việt Nam ngày 14/3/2014, Ông Peter Cheng – Giám đốc Tài chính Microsoft Việt Nam bằng kinh nghiệm thực tế đã làm cho người tham dự thật sự thấy rõ “ Làm thế nào để tận dụng các công nghệ cơ bản cải thiện hiệu quả và sự linh hoạt trong công việc và cuộc sống”.

Dành phần lớn thời gian để  giới thiệu những lưu ý đặc biệt trong việc sử dụng email, công cụ để mọi người liên lạc giải quyết chính công việc  hàng ngày, Peter chắc chắn đã hỗ trợ các Thành viên CFO Việt Nam một giải pháp hữu ích trong hành trình hướng đến mục đích cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Tại buổi sinh hoạt, với sự tư vấn của các chuyên gia công nghệ và ý kiến góp ý của Thành viên, CFO Việt Nam cũng đã chính thức tạo lập nhóm “ Vietnam CFO Club”  trên mạng xã hội Yammer để các Thành viên thuận tiện hơn trong việc giao tiếp và chia sẻ kinh nghiệm nhanh.