Chương trình Sinh hoạt Tất niên “Chào Xuân Giáp Ngọ: Một Niềm Tin, Một Tương Lai”

Ngày 16/1/2014 tại TP Hồ Chí Minh, CLB CFO Việt Nam đã tổ chức Chương trình Sinh hoạt Tất niên “Chào Xuân Giáp Ngọ: Một Niềm Tin, Một Tương Lai”  dành cho Thành viên Tp HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Buổi  sinh hoạt Tất niên đã diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi động,  bên cạnh việc duy trì  được việc gặp gỡ vào cuối hàng năm nhằm giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, đánh giá chia sẽ những thành tựu đạt được trong năm cũ, đây cũng là dịp để các Thành viên  củng trao đổi  đề xuất những kế hoạch trong năm mới cho Câu lạc bộ CFO Việt Nam.

Điểm danh các Thành viên có mặt 

Năm 2013 cũng là thời điểm đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động của CFO Việt Nam với những thành tựu đáng tự hào, qua  đó  các Thành viên cũng đã dành sự tri ân trân trọng đến Anh Tòng, Chị Hương, Anh Nam, Anh Hải, Anh Bách đã có những đóng góp tích cực vào sự hình thành và phát triển của Câu lạc bộ, cũng như công tác chuyên môn trong giai đoạn 2008-2013.

Buổi sinh hoạt Tất niên được kéo dài đến 21h30 và các Thành viên đã có được một khoảng thời gian thực sự thư giãn với các món ăn ngon và khung cảnh sông nước  lãng mạn của dòng sông Sài Gòn.

Trước đó vào ngày 11/01/2014  tại Hà Nội, Câu lạc bộ CFO Việt Nam cũng đã tổ chức  Chương trình gặp gỡ cuối năm dành cho Thành viên Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.