Andrew QuachHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Andrew Quach hiện là CEO của Onnet Consulting – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp ERP, eCommerce và Customer Experience hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trong khu vực APAC.
  • Ông Andrew Quach có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Singapore.
  • Ông Andrew Quach đã từng đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2016 với nền tảng ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh iZiSell được xây dựng trên Odoo.
  • Hiện ông Andrew đang là đại diện tại Việt Nam của các hãng giải pháp chuyển đổi số toàn cầu như Acumatica, BigCommerce, Commercetools, Adobe, Odoo, Acumatica, Dotdigital, Salesforce, Liferay, Larksuite,… Đối tác tư vấn của hầu hết các giải pháp chuyển đổi số trong nước như Antbuddy, Bizzi, Smartlog, ViHat, Palexy,…

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.