Bình Lê VandekerckoveHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Bình hiện là Nhà Sáng Lập & Tổng Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Thương Vụ ASART và dẫn dắt các hoạt động tư vấn chiến lược và M&A từ năm 2017. Bà là một cố vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chiến lược và M&A trên thị trường tài chính và Việt Nam.
  • Trong hơn 15 năm qua, bà đã làm việc với nhiều doanh nhân hàng đầu, cổ đông chủ chốt, và lãnh đạo cấp cao của các công ty Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia để thực hiện các dự án chiến lược và giao dịch M&A cho cả bên bán và bên mua. Bà đã hỗ trợ và tư vấn cho hơn 250 công ty, trong hơn 120 dự án từ hơn 15 quốc gia và hơn 10 ngành công nghiệp, với tổng giá trị là 4,5 tỷ USD.
  • Bà có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Indiana (Hoa Kỳ) và bằng Cử nhân Thương mại Danh Dự của Đại học RMIT (Việt Nam). Bà đã từng làm việc cho một trong bốn hãng tư vấn lớn nhất thế giới và một công ty vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.