Bùi Xuân Vinh

Bùi Xuân VinhHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Phó Tổng Giám đốc tại Mazars Việt Nam
  • Ông Vinh có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong đó bao gồm 8 năm làm việc cho một trong 4 tập đoàn kiểm toán lớn “Big Four” – Ernst & Young và có một khoảng thời gian làm việc tại Singapore.
  • Ông đã quản lý việc kiểm toán của nhiều công ty trong nước và đa quốc gia cả ở Việt Nam và Singapore. Kinh nghiệm của ông bao gồm kiểm toán theo luật định và thẩm định, đánh giá kiểm soát nội bộ, thẩm định tài chính và đào tạo. Ông có chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, bất động sản, bán lẻ, khách sạn và các công ty dịch vụ khác, cả trong nước và quốc tế.
  • Ông có kinh nghiệm trong kiểm toán theo luật định và đánh giá kiểm soát nội bộ cho các Công ty và Tập đoàn lớn như Asco Group, SEB,  Lesaffre, Gameloft, Mega Life Sciences, Keppel Land, Tập đoàn Berjaya, Tập đoàn Thiên Long, Olam Vietnam, Holcim (Việt Nam) Ltd; BigC, Siemens Việt Nam, Alstom Grid VN, Aqua Electrical Appliances Vietnam (Haier), Các công ty Schneider tại Việt Nam, Harada Industries Việt Nam, Mabuchi Motor Việt Nam,Công ty Ipsos.
  • Vai trò của ông là giám sát kỹ thuật toàn bộ quá trình soát xét, tập trung hóa thông tin chính và tư vấn cho ban lãnh đạo Công ty về các vấn đề và giải pháp khả thi. Vai trò của ông cũng sẽ là tổng hợp báo cáo tài chính của Công ty theo Hệ thống và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.