Hồ Hải ĐăngHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Hồ Hải Đăng hiện là giám đốc kinh doanh của Coface Việt Nam, phụ trách Sales & Marketing của tập đoàn Coface (Pháp) tại Việt Nam và hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp tiếp cận với phương thức tiên tiến trong quản lý rủi ro công nợ, bảo hiểm các khoản phải thu cho các doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, ông Hồ Hải Đăng cũng là Chuyên gia bảo hiểm phi nhân thọ, hơn 18 năm công tác trong các lĩnh vực: hàng hải, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm các khoản phải thu, thẩm định tín dụng doanh nghiệp, thông tin kinh doanh, quản lý rủi ro tín dụng doanh nghiệp, quản lý công nợ doanh nghiệp.
  • Ông Đăng có nhiều kinh nghiệm xử lý các vụ tranh chấp thương mại, tranh chấp khiếu nại bảo hiểm hàng hải, từng tham dự các phiên tòa trong nước và quốc tế (London – 2010), và đóng góp vào sự thành công của dự án thí điểm bảo hiểm nông nghiệp do Chính phủ – Bộ Tài Chính chủ trì (2012).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.