Nguyễn Thị Bích HằngHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Bích Hằng là Giám đốc Quốc gia – người đứng đầu Tổ chức phi chính phủ MSI Reproductive Choices Việt Nam (tiền thân là Marie Stopes Việt Nam). Trải qua 25 năm dẫn dắt, bà đã đưa MSI trở thành một trong những Tổ chức phi chính phủ quốc tế sáng tạo và bền vững nhất đất nước.
  • Bà Bích Hằng có bằng cử nhân Luật và Ngôn ngữ Anh của Đại học Quốc gia Hà Nội, bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Hawaii ở Manoa (Hoa Kỳ). Năm 2005, bà được Hiệp hội môi giới hợp danh (PBA) công nhận là một trong những Nhà môi giới hợp danh đầu tiên tại khu vực Đông Dương.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quản lý kinh doanh cốt lõi, bà Bích Hằng mang trong mình tư duy định hướng, kỹ năng quản lý vững vàng khi gia nhập MSIVN. Bà đã không ngừng theo đuổi việc chuyển đổi một Tổ chức phi chính phủ hoàn toàn phụ thuộc vào các nhà tài trợ thành một doanh nghiệp xã hội hàng đầu về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục (SKSS/SKTD) tại Việt Nam.
  • Bà Bích Hằng đã thành công trong việc mở rộng cơ sở hạ tầng và mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS/SKTD cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam chưa được đáp ứng nhu cầu về kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn và các sản phẩm/ dịch vụ y tế thiết yếu khác liên quan đến phụ nữ.
  • MSI Reproductive Choices Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của bà Bích Hằng, đã nhận được nhiều giải thưởng và sự ghi nhận từ các cơ quan chính phủ, các nhà tài trợ, các đối tác kinh doanh và ý nghĩa hơn cả là vô số lời cảm ơn chân thành từ hàng triệu phụ nữ và trẻ em gái – những người đã có cuộc sống tốt hơn nhờ sự quan tâm và hỗ trợ không mệt mỏi từ MSIVN

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.