Nguyễn Trọng HiếuHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Nguyễn Trọng Hiếu là Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT của Trường Thành Furniture Corporation (TTF), một Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. TTF hiện là nhà sản xuất đồ gỗ lớn nhất Việt Nam về quy mô nhà xưởng, nhân lực và doanh thu sản xuất, với vốn điều lệ đăng ký gần 150 triệu USD. Ông Hiếu phụ trách quản lý 4 Công ty sản xuất trong Tập đoàn với hơn 2.800 công nhân viên.
  • Đưa công nghệ vào các ngành công nghiệp truyền thống là điều ông Hiếu đam mê, TTF đã triển khai thành công SAP-ERP S4/Hana vào năm 2019 dưới sự lãnh đạo ông Hiếu và tiếp tục triển khai cho các Công ty con với mục tiêu đồng bộ hóa hoạt động, tăng hiệu quả và giảm chi phí. Từ một Công ty rối ren, thua lỗ nghiêm trọng do sự quản lý tồi tệ, TTF giờ đây đã trở thành một Công ty có nguồn lực quản lý dựa trên công nghệ tiên tiến đáng nể trong toàn ngành, phục vụ những khách hàng nổi tiếng trên Thế giới.
  • Trước khi gia nhập TTF, Nguyễn Trọng Hiếu là Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị đầu tiên của Dalatmilk, sau đó ông là Giám đốc Vận hành Công ty Quản lý Tài sản Sông Hồng và Tổng Giám đốc Gamma Furniture.
  • Ông Hiếu có bằng Kỹ sư Xây dựng và là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Sejong (Seoul, Hàn Quốc).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.