Phạm Thùy TrangHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Phạm Thuỳ Trang hiện là Partner của Công ty TNHH TLA Consulting
  • Bà Trang đã có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty sản xuất, tư vấn và thương mại vốn đầu tư của Nhật trước khi tham gia vào TLA Consulting Firm. Bà có trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn – Hỗ trợ nghiệp vụ mua bán & sáp nhập doanh nghiệp, Tư vấn Lao động & Bảo hiểm, quản trị doanh nghiệp và lập quy chế tuân thủ cho các Công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng như các tập đoàn đa quốc gia.
  • Không chỉ có thế mạnh về khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, Bà Trang còn am hiểu chuyên sâu về các quy định quản lý doanh nghiệp, thuế, lao động, bảo hiểm cũng như phát huy được các kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm cũng như thấu hiểu văn hóa doanh nghiệp quốc tế. Bà được đánh giá là chuyên gia cung cấp các giải pháp tư vấn phù hợp và hiệu quả cho các nhà đầu tư nước ngoài.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.