Phan Vũ HoàngThành viên Hội đồng Chuyên môn

Kinh nghiệm Công tác
  • Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế trường Kinh tế Đối ngoại năm 1997 và hoàn thành chương trình Thạc sỹ quản trị cấp cao (Thủ khoa), Đại học Hawaii, Hoa Kỳ năm 2017. Hiện là thành viên của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Hiệp hội kế toán Việt Nam (VAA), Hiệp hội tư vấn thuế Việt Nam, Hội viên kỳ cựu của Hiệp hội kế toán viên Công chứng Anh (ACCA) và Viện Kế toán Công chứng Anh (ICAEW).
  • Với hơn 22 năm công tác và nắm vị trí lãnh đạo trong các công ty kiểm toán và tư vấn thuế thuộc Big 4. khách hàng của ông bao gồm nhiều tập đoàn đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các tập đoàn lớn của Việt Nam.
  • Có kiến thức chuyên sâu về hệ thống thuế của Việt Nam và nước ngoài (bao gồm thuế quốc tế, kế toán thuế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS) cũng như hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp.
  • Là diễn giả trong nhiều hội thảo và khóa đào tạo, cập nhật về kiến thức về Kế toán và Thuế cho các hiệp hội nghề (VACPA, VAA, CFO club, ACCA, v.v.).
  • Là một trong những giảng viên được cấp chứng nhận giảng viên của Đại học Deloitte Châu Á Thái Bình Dương.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.