Simon ChenHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Simon hiện là Tổng Giám đốc của Vietnam Investors Service. Ông từng giữ các vai trò là Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Bộ Phận Quản Lý Chiến Lược và Kinh Doanh – Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương của Moody’s Investors Service (MIS), tại Singapore. 
  • Ông Simon có trên 15 năm kinh nghiệm về xếp hạng tín nhiệm và nghiên cứu các Tổ Chức Tài Chính Châu Á. Trước khi đảm nhiệm vai trò quản lý chiến lược và kinh doanh, vai trò của ông Simon tại MIS là chuyên gia phân tích chính cho các ngân hàng, công ty tài chính và công ty chứng khoán tại tất cả các quốc gia quan trọng trong khối ASEAN. Ông cũng phụ trách hoạt động nghiên cứu và tiếp cận thị trường Tài Chính Hồi Giáo tại Châu Á
  • Trước đây ông Simon làm việc tại Deloitte & Touche, Barclays Capital và United Overseas Bank. Ông có bằng Cử Nhân Kế Toán (Loại xuất sắc) của Đại Học Công Nghệ Nanyang, Singapore.
  • Ông là Hội viên CFA từ năm 2010, và có chứng chỉ Tài chính Xanh và Bền vững được cấp bởi Tổ chức Hiến chương Ngân hàng và chứng chỉ Bền Vững và Rủi Ro Khí Hậu của GARP.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.