Trần Quang NhậtHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Trần Quang Nhật hiện là Phó Tổng Giám đốc của Bảo hiểm PVI Phía Nam thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 Việt Nam được AM Best xếp hạng năng lực tài chính A-.(PVI hiện là đối tác của Coface tại Việt Nam). Với năng lực chuyên môn cùng mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trên thị trường trong nước và quốc tế, hiện Ông đảm trách việc phát triển kinh doanh mảng bảo hiểm tài sản, bảo hiểm tín dụng và các loại hình bảo hiểm chuyên biệt.
  • Ông Nhật tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học KHXH & NV tại Việt Nam và lấy bằng MBA của Đại học Bolton (Anh quốc) và Chứng chỉ Bảo hiểm Phi nhân thọ của Viện Bảo hiểm Nhật Bản. Trước khi tham gia ngành bảo hiểm, Ông kinh doanh thương mại và giao nhận quốc tế.
  • Trước khi gia nhập Bảo hiểm PVI đầu năm 2023, Ông Nhật có 17 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, từng giữ vị trí Giám đốc Ban Bảo hiểm Tài sản & Kỹ thuật của doanh nghiệp bảo hiểm thuộc Top 3 thị trường bảo hiểm Việt Nam, được Bộ Tài chính tặng bằng khen và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tặng danh hiệu “Nhà Quản lý Bảo hiểm xuất sắc”.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.