Trần Thị Kim ChiHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Trần Thị Kim Chi là Trưởng phòng Quy trình và Đào tạo tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đại Lý Thuế TPM. Bà đã tham gia vào việc thiết lập và hoàn thiện quy trình thực hiện dịch vụ, xây dựng chương trình và trực tiếp tham gia đào tạo kiến thức về thuế, kế toán cho nhân sự tại TPM.
  • Bà Trần Thị Kim Chi có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, thuế với vai trò là Chuyên viên Tư vấn thuế, giúp kiểm soát rủi ro và hỗ trợ doanh nghiệp thuộc các loại hình khác nhau tuân thủ chuẩn mực và pháp luật liên quan.
  • Trước đó, bà Trần Thị Kim Chi là trợ ký kiểm toán tại KPMG Việt Nam, tham gia vào nhóm kiểm toán cho các công ty trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, ngân hàng. Bà cũng đóng góp vào việc phân tích quy trình và triển khai hệ thống quản lý ERP cho bộ phận bán hàng của công ty Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (mã chứng khoán: LAS).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.