Services

SAPP Academy

SAPP Academy – Trung Tâm Đào Tạo ACCA, CFA, CMA Trong Lĩnh Vực Kế – Kiểm – Tài Chính Hàng Đầu Việt Nam 

read more
FPT Smart Cloud

FPT Smart Cloud – thành viên tập đoàn FPT, cung cấp giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) & Điện toán đám mây (Cloud Computing) hàng đầu tại Việt Nam.

read more
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY là trong top 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam với thâm niên hoạt động trên 15 năm, là thành viên duy nhất của hãng kiểm toán UHY International.

read more
Hamsa Corporation

Được thành lập vào năm 2014, với đội ngũ gồm các chuyên gia về Biz & IT chuyên nghiệp, đam mê, Hamsa hướng tới giúp các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đưa công nghệ vào cuộc sống.

read more
Travel2deworld

Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

read more
MEDLATEC

MED GROUP có tiền thân là một Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6/3/1996, với nhân lực chỉ có 3 cán bộ, thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động.

read more
Onnet Consulting

Onnet Consulting (thuộc AHT Tech), hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chuyển đổi số, với hơn 400 nhân viên làm việc tại 9 văn phòng khắp nơi trên thế giới. 

read more
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ VIỄN THÔNG BSC

Thành lập vào tháng 06/1997 Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Viễn Thông BSC là doanh nghiệp chuyên thiết kế và cung cấp giải pháp hệ sinh thái Intelligent Cloud ERP.

read more
BEE LOGISTICS CORPORATION

Bee Logistics thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2004 với 3 nhân viên đầu tiên tại văn phòng TP.Hồ Chí Minh. Trải qua 19 năm phát triển và trưởng thành, Bee Logistics đã có sự phát triển vượt bậc với hơn 1000 nhân sự và hệ thống đối tác chiến lược trên toàn cầu.

read more
FiinGroup

FiinGroup là đơn vị tiên phong cung cấp dịch tích hợp dữ liệu tài chính, thông tin doanh nghiệp, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích trên nền tảng dữ liệu khác.

read more
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình gồm nhiều công ty thành viên chuyên kinh doanh xuất khẩu sang thị trường Châu Mỹ la tinh và đầu tư tại Cuba

read more
VACO

Công ty TNHH Kiểm toán VACO là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên thành lập ở Việt Nam từ năm 1991

read more

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?