Services List

TLA Consulting
TLA Consulting
TLA Consulting Firm là một công ty tư vấn chuyên về Dịch vụ tư vấn Hải quan, Tư vấn Mua bán & Sáp nhập (M&A), Gia nhập thị trường, và tư vấn tuân thủ pháp luật tại thị trường Việt Nam.
Read more
ASART
ASART
ASART là công ty tư vấn chuyên biệt hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện về tài chính doanh nghiệp, chiến lược doanh nghiệp, và quản lý tài sản, tập trung vào hoạt động mua bán & sáp nhập (M&A), hợp tác chiến lược, tối ưu hiệu quả đầu tư, và phát triển bền vững.
Read more
pilon
PILON
Pilon là một công ty fintech có trụ sở tại Singapore và các văn phòng đại diện tại Philippines, Việt Nam và Thái Lan. Được hậu thuẫn bởi các quỹ đầu tư toàn cầu, Pilon hợp tác với các tập đoàn và đối tác ngân hàng ở các quốc gia, tạo ra giải pháp có lợi cho các bên tham gia chuỗi cung ứng.
Read more
Bravo
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
Read more
asco
ASCO
Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO được thành lập ngày 25/9/2007, trong hơn 16 năm qua, công ty đã thực hiện tư vấn kiểm toán cho hơn 8.000 dự án, đầy đủ các loại hình dự án của hầu hết các Bộ, ngành, các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước, tư nhân; các tỉnh ở Việt Nam…
Read more
BGSW_Logo(3)
Bosch Global Software Technologies
Bosch Global Software Technologies Private Limited (BGSW) là công ty con được sở hữu 100% bởi Robert Bosch GmbH
Read more
well-being-03
Wellbeing
Wellbeing là tổ chức y tế chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo sơ cấp cứu, cung cấp máy AED (khử rung tim tự động)
Read more
speeda logo
SPEEDA
SPEEDA, một Nền tảng truy cập dữ liệu Thông tin Doanh nghiệp Toàn diện, là sản phẩm chủ lực của UZABASE. SPEEDA cung cấp một phạm vi rộng lớn về các thông tin để đáp ứng những nhu cầu của các chuyên gia kinh doanh và tài chính
Read more
DGH logo
Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm mang sứ mạng “Dược Hậu Giang luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”
Read more
bangkok logo
Bangkok Bank
Ngân hàng Bangkok Đại chúng TNHH – Chi nhánh Việt Nam (Bangkok Bank) bắt đầu phục vụ khách hàng tại Việt Nam từ năm 1961 và là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam.
Read more
microsoft
Microsoft Vietnam
Microsoft is a leading corporation in the world in the field of software, information technology services and solutions.
Read more
MSI
MSI Reproductive choices Viet Nam
MSI Reproductive Choices là một tổ chức phi chính phủ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, hoạt động tại Việt Nam từ năm 1989.
Read more

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.